Các hãng máy bơm nước thải tốt trên thị trường

13/05/2020
cac-hang-may-bom-nuoc-thai-tot-tren-thi-truong

Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng, và thương hiệu máy bơm khác nhau khiến người tiêu dùng đôi khi rất khó khăn để dưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Máy bơm Hoàng Trường sẽ giới thiệu qua về các loại máy bơm nước thải tốt trên thị trường để tùy nhu cầu sử dụng, khả năng kinh tế quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại máy bơm nước thải phù hợp.

Máy bơm nước thải Pentax

Máy bơm nước thải Pentax là loại máy bơm được nhập khẩu chính hãng từ những quốc gia có ngành công nghiệp máy bơm phát triển như: Italia,… với tiêu chuẩn chất lượng và công nghệ cực cao nên được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng. Nhưng giá thành của loại máy bơm này trên thị trường thường khá cao.

Đặc biệt, máy bơm Pentax DC cánh ở được thiết kế là máy bơm ly tâm có độ tối ưu cột áp cực cao nên đặc biệt tốt và phù hợp với những nơi có nhu cầu sử dụng máy bơm áp lực cao cộng thêm có thể sử dụng dưới nước với khớp nối nhanh.

Máy bơm nước thải Ebara

Đây cũng là dòng máy bơm chất lượng tốt được nhập khẩu từ Italia với độ ổn định cao và chất lượng cực tốt. Vỏ máy được làm từ chất liệu gang vừa cứng vừa không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

Máy được thiết kế với các cánh quạt kim loại và có họng bơm lớn nên giúp máy hoạt động ổn định với công suất lớn. Cấu trúc thông minh khiến tháo ra lắp vào cực kỳ đơn giản và dễ dàng kết hợp với các thiết bị khác.

Máy bơm Meudy

Đây là loại máy bơm với thiết kế cánh cực thông minh hoàn toàn không gây trở ngại trong quá trình máy vận hành. Cánh bơm được thiết kế với hình xoáy giúp giảm tối đa thiệt hại và hao mòn cho máy khi máy chạy. Ngoài ra còn có thiết bị lọc chất lỏng giúpbaor vệ phớt làm tăng tuổi thọ và độ bền của máy.

Đặc biệt, máy bơm Meudy còn được trang bị thêm bộ bảo vệ motor khi nhiệt độ máy quá nóng sẽ tự tắt để bảo vệ các thiết bị bên trong máy giúp máy chạy khỏe hơn và tăng tuổi thọ.

Máy bơm Meudy không chỉ được sử dụng để bơm nước thải mà còn được ứng dụng trong cả xây dựng và nông nghiệp cùng nhiều ngành nghề khác.

Máy bơm Matra

Máy bơm Matra là thương hiệu máy bơm nhập khẩu được biết đến với hai dòng máy bơm chính là máy bơm chìm Matra và máy bơm hỏa tiễn Matra với các tính năng ưu việt và độ bền cao nên cũng thường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

Máy bơm Matra được ứng dụng để bơm nước thải và còn có ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác khi có nhu cầu.

Trên đây là ba loại máy bơm được thị trường tin dùng và  sử dụng nhiều. Khi cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0976.060.399 để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn.