Máy bơm định lượng – một thiết bị cho công nghệ sử lý nước thải

13/05/2020
may-bom-dinh-luong-mot-thiet-bi-cho-cong-nghe-su-ly-nuoc-thai

Bảo vệ môi trường là khẩu hiệu cũng như là việc làm đầu tiên của chúng ta khi muốn phát triển kinh tế. Trong một vài năm lại đây, những biến đổi thất thường của khí hậu đã làm cho chúng ta phải gánh chịu nhiều hậu quả về người và vật chất. Điều này đã cảnh báo đến cho toàn thể nhân dân thế giới về việc bảo vệ môi trường. Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến những kiểu khí hậu thất thường đó là do môi trường sống của chúng ta bị ô nhiễm nghiêm trọng. Mà việc ô nhiêm môi trường có rất nhiều nguyên nhân, mà nguyên nhân trực tiếp chủ yếu nhất là việc phát triển kinh tế công nghiệp hiện nay. Vì vậy muốn có được sự phát triển bền vững chúng ta cần phải có những giải pháp bảo vệ môi trường. Và một thiết bị được sử dụng trong quá trình bảo vệ môi trường là máy bơm nước định lượng.

Sử dụng máy bơm nước định lượng để bảo vệ môi trường 

Nhu cầu bảo vệ môi trường không còn là vấn đề của một quốc gia, một cá nhân nào nữa mà đòi hỏi sự chung tay của cả cộng đồng xã hội, của toàn thể nhân dân thế giới. Đặc biệt môi trường nước, dân số ngày càng tăng coa mà nguồn nước sạch trong tự nhiên lại vô cùng khan hiếm.

Chính vì thế bảo vệ môi trường nước là chúng ta đang bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta cùng con em trong tương lai. Việc sử dụng các thiết bị hiện đại cho việ bảo vệ môi trường luôn được ưu tiên và một trong số đó chúng ta phải kể đến máy bơm nước định lượng. Với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu có thể thích ứng được hầu hết các loại hóa chất khác nhau mà không lo bị ăn mòn. Máy bơm nước định lượng là lựa chọn số một cho ngành công nghiệp xử lý nước thải, cũng như là ngành công chế biến khác. Một số ứng dụng điện hình của máy bơm nước định lượng: Xử lý nước thành phố tại các nhà máy xử lý nước thải hoặc polabilisation, xử lý bùn: bơm sắt clorua, nhôm sunfat, WAC, Polyme, các loại axit và kiềm... bơm lưu huỳnh lỏng, kali bisunphite hoặc kali Metabisulphite, bentonite......

Đơn vị cung cấp máy bơm nước định lượng cho thị trường trong nước

Hầu hết những thiết bị máy bơm nước đều được nhập khẩu tử những nước phát triển như: Nhật Bản, Ytalya, Đài Loan…. Và để tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng không hề dễ hiện nay. Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Hoàng Trường được xem là đơn vị chuyên cung cấp máy bơm nước công nghiệp nhiều thể loại khác nhau cho thị trường Việt Nam. Điều đặc biệt là Công Ty luông cam kết với khách hàng về nguồn gốc của sản phẩm.

Với Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Hoàng Trường  khách hàng không phải lo về giá cả và chất lượng sản phẩm