MÁY BƠM TRỤC NGANG HT - CM

25/09/2020
may-bom-truc-ngang-ht-cm

Ngày nay việc chúng ta mở cửa kinh tế hội nhập với nền kinh tế thế giới đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc thúc đẩy các ngành công nghiệp trong nước. Đặc biệt đã giúp chúng ta có thể đẩy mạnh ngoại thương với những thiết bị công nghệ hiện đại được nhập khẩu cùng với những đặc sản của chúng ta xuất khẩu ra những thi trường thế giới. Việc có thể dễ dàng nhập khẩu những thiết bị công nghệ hiện đại giúp cho ngành công nghiệp sản xuất có thể đổi mới được trang thiết bị, phương thức sản xuất cho ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của đời sống nhân dân. Một trong số những thiết bị được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển phải kể đến máy bơm nước. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một loại máy bơm nước được nhập khẩu bởi Công ty Cổ phần Thưng mại và kỹ thuật Hoàng Trường!

Máy bơm nước trục ngang hiệu HT  (model CM )

Nhãn hiệu may bơm nước HT được công ty nhập khẩu hơn 10 năm này, trở thành thủ lĩnh của ngành công nghiệp máy bơm nước. Chúng ta có thể kể đến những hiệu quả được sử dụng vào mục đích khác nhau của đời sống xã hội như: sử dụng để bơm nước cho các tòa nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp, sử dụng để bơm cho hệ thống PCCC, bơm tưới tiêu trong nông nghiệp .... Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như là công suất mà chúng ta có những lựa chọn khác nhau để có thể phục vụ tốt nhất. Đồng thời máy bơm nước hiệu HT được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên luôn được bảo đảm về chất lượng cũng như tuổi thọ sử dụng kể cả ở trong những môi trường bất lợi có hại.

           

Đơn vị cung cấp máy bơm nước hiệu HT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm máy bơm nước, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng chúng ta cần tìm được địa chỉ tin cậy và Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Hoàng Trường  là một trong những địa chỉ tin cậy nhất cho bạn. Tại đây không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng đầu giúp bạn lắp đặt và sử dụng máy bơm hiệu quả.